Khoa Cơ khí chế tạo

Khoa Cơ khí chế tạo hiện đang đào tạo mã ngành: Hàn
    Khoa thường xuyên chú trọng cập nhật chương trình đào tạo theo hướng hiện đại và tích cực hóa người học. Trên cơ sở tham khảo các chương trình, mô hình đào tạo của ở các nước tiên tiến trên thế giới để xác định mục tiêu và xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với việc đáp ứng nhu cầu của ngành nghề một cách tốt nhất.
    Đào tạo sinh viên có kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt, đặc biệt có khả năng vận hành các robot hàn. Cùng với đó là sinh viên được trang bị thêm những kỹ năng mềm đủ sức để chủ động tham gia thị trường lao động trong nước, khu vực và Quốc tế, có khả năng tự đào tạo để trở thành những chuyên gia cơ khí giỏi trong tương lai.
    Đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, tâm huyết với nghề, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.
    Thiết bị đào tạo - thực hành hiện đại, đầy đủ các thiết bị, phương tiện để sinh viên thực hành.
     Cơ sở vật chất nhà xưởng thực hành khang trang, sạch đẹp.

Danh sách cán bộ, giáo viên đang công tác tại khoa Cơ khí chế tạo:

STT Thông tin cán bộ, giáo viên Ảnh
1   Lê Mạnh Tài
  Trình độ: Đại học
  Chức vụ: Phó trưởng khoa, phụ trách khoa
  SĐT: 0973.443.557
  Email: lemanhtaind@gmail.com