Phòng Tài chính, Kế toán

Chức năng:
    Phòng Tài chính kế toán là đơn vị tham mưu, giúp việc cho hiệu trưởng thực hiện chức năng tổ chức và quản lý công tác kế hoạch tài chính, tài sản của nhà trường. Thực hiện quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài chính của trường theo đúng quy định của nhà nước.
Nhiệm vụ:
    Phối hợp với các đơn vị xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển trường.
    Xây dựng kế hoạch ngân sách nhà nước hàng năm, kế hoạch tài chính trung hạn và dài hạn của nhà trường.
    Xây dựng quy chế quản lý tài chính theo định hướng thực hiện cơ chế tự chủ tài chính, quy chế sử dụng tài sản nhà trường.
    Xây dựng kế hoạch phân bổ kinh phí cho các đơn vị trong trường, hướng dẫn các đơn vị triển khai sử dụng kinh phí đã được phân bổ theo các quy định và định mức chi tiêu.
    Quản lý, kiểm soát thu chi các nguồn kinh phí nguồn thu tại đơn vị. Thanh quyết toán các nguồn kinh phí thường xuyên, không thường xuyên, mua sắm sửa chữa, thanh lý tài sản, xây dựng cơ bản…
    Lập và theo dõi các hợp đồng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động dịch vụ của nhà trường.
    Thực hiện việc chi trả các chế độ cho cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên trong đơn vị.
    Thực hiện công khai tài chính theo quy định hiện hành, đáp ứng yêu cầu của Bộ và của các cơ quan có thẩm quyền về báo cáo tài chính báo cáo thống kê, công tác thanh tra, kiểm tra, chế độ bảo quản lưu trữ hồ sơ chứng từ tài liệu kế toán theo quy định.
    Phối hợp với Phòng Quản trị đời sống theo dõi, quản lý tốt tài sản, công tác kiểm kê tài sản hàng năm.

Danh sách Cán bộ, nhân viên đang công tác tại phòng Tài chính kế toán:

STT Thông tin cán bộ, nhân viên Ảnh
1   Trương Ngọc Tâm