Khoa Điện tử - Tin học

Khoa Điện tử - Tin học là một trong những Khoa chuyên môn đầu ngành trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà Trường.
    Khoa Điện tử - Tin học hiện đang đào tạo 2 mã ngành: Điện tử Công Nghiệp; Công nghệ thông tin. Trong đó có ngành (nghề) trọng điểm: Điện tử công nghiệp nhà Trường mở lớp đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức.
    Khoa không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng đào tạo. Cơ sở vật chất phòng học khang trang, thiết bị dạy học hiện đại theo chuẩn công nghệ 4.0 được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.
    Để đáp ứng được những yêu cầu trong thời đại phát triển nhanh về khoa học, công nghệ, mục tiêu hoạt động của Khoa là phát triển và duy trì môi trường đào tạo với chất lượng tốt, nỗ lực cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với ứng dụng thực tiễn và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao.
    Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, tâm huyết với nghề, chuyên môn cao.
    Trang bị cho sinh viên các kiến thức về các công nghệ mới, tiên tiến phù hợp với nhu cầu và xu thế phát triển của thời đại. Ngoài các kiến thức về chuyên môn, sinh viên tốt nghiệp từ các ngành của khoa còn có kỹ năng mềm; khả năng sử dụng tốt ngoại ngữ, tin học trong giao tiếp và công việc chuyên môn.
    Hàng năm, sinh viên của Khoa đều đạt thành tích cao tại các kỳ thi tay nghề Cấp Bộ, Cấp Quốc Gia.

Danh sách cán bộ khoa:

STT Họ và tên Chức vụ Email