12:22 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Sứ mạng - Tầm nhìn

Thứ năm - 08/11/2012 22:19
Sứ mạng
Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là một trong những cơ sở đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước, vươn tới trình độ khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Tầm nhìn:

* Đến năm 2015:
Không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hiện có và phát triển chương trình đào tạo mới thích ứng với lao động cạnh tranh của người học trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
Nâng cao trình độ của đội ngũ giảng dạy và nhân viên thông qua các chương trình tuyển dụng và bồi dưỡng huấn luyện.
Duy trì chuẩn mực về đạo đức và chất lượng trong giảng dạy, quản lý và học tập rèn luyện để học sinh trở thành những con người toàn diện có tri thức, tay nghề, đạo đức, lý tưởng, hoài bão và sức khỏe phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trao đổi nhân lực và kinh nghiệm trong đào tạo và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật.
Phấn đấu trở thành trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành dạy nghề với quy mô trên 3.500 học sinh - sinh viên vào năm 2015.
Đến năm 2020:
Xây dựng môi trường học tập với cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia nhằm hỗ trợ cho đội ngũ giáo viên, học sinh và nhân viên học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại để phát huy tiềm năng của mình.
Phấn đấu trở thành trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành dạy nghề với quy mô trên 4.000 học sinh – sinh viên vào năm 2020, đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học.
Đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp có chất lượng cao. Thông thạo Tin học - Ngoại ngữ.

Tác giả bài viết: NinhND

global block downhead