10:21 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sinh viên

Học sinh, sinh viên nhận học bổng Hiệp hội Trung tâm Elis

Thứ năm - 21/03/2019 07:26
    Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại trường, ngày 20/3, tại Hội trường lớn cơ sở 1, Hiệp hội Trung tâm ELIS (ITALIA) tổ chức trao  120 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có ông Carlo Cibo, Điều phối viên cao cấp Dự án ELIS tại Việt Nam, ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh; NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể cùng 120 em HSSV nhận học bổng.

Ông Carlo Cibo, Điều phối viên cao cấp Dự án ELIS tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao 120 suất học bổng của Hiệp hội Trung tâm ELIS cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn, luôn cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập, mỗi xuất học bổng trị giá 40 euro.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các em HSSV đã được nhận học bổng của Hiệp hội Trung tâm ELIS. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em HSSV học tập, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, giúp ích cho bản thân và xã hội. NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy cũng tin tưởng rằng các em HSSV sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học tập không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường và nhà tài trợ.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường, các cơ quan, đơn vị đối với việc học của các em HSSV. Qua đó kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính