21:44 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sinh viên

Khai mạc giải bóng đá BCEC Cup lần thứ I năm 2018

Thứ tư - 03/10/2018 00:11
Trong không khí tuổi trẻ toàn trường đang thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới, đón tân sinh viên khóa 47 và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Chiều ngày 02/10 tại sân bóng đá cơ sở 1 đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá BCEC Cup lần thứ 1 năm 2018. Về dự và cổ vũ giải đấu có thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng; đ/c Trương Ngọc Tâm, Bí thư đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy giáo, cô giáo, hơn 300 cầu thủ đến từ 23 đội bóng thuộc các chi đoàn trong trường.

Đồng chí Nguyễn Kim Chức, Phó bí thư đoàn trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Đây là sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao; đồng thời, tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên, HSSV tham gia giải gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn, tích cực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Đ/c Trương Ngọc Tâm, Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc giải đấu

Tại Lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài, đại diện vận động viên đã đọc lời tuyên thệ. Thay mặt các vận động viên tham gia giải thi đấu, em Vũ Văn Khu đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường, Ban tổ chức giải đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các tân sinh viên và xin hứa phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Ban tổ chức giải cũng đã trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đội tham dự giải thi đấu.

Giải bóng đá BCEC Cup lần thứ 1 năm 2018 có 23 đội bóng đá nam tham gia đến từ các chi đoàn trong Nhà trường. Các đội được chia làm 4 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 02/10 đến hết ngày 15/11/2018.

Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội CĐ46ĐT4 và CĐ47CNOT, kết thúc trận đấu đội CĐ46ĐT4 giành thắng lợi với tỉ số 1-0. Trận đấu diễn ra cùng giờ giữa đội CĐ45ĐT4 và CĐ47ĐT2 kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Trận trung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/11/2018, đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Hy vọng các vận động viên phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, qua đó lựa chọn được những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển bóng đá của trường.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng trao cờ lưu niệm của Ban tổ chức cho các đội tham gia.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính