08:42 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đoàn thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XX nhiệm kỳ 2019 - 2020

Thứ hai - 27/05/2019 15:36
    Trong thời gian 2 ngày 24-25/5, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 20, Nhiệm kỳ 2019-2022  với sự góp mặt của 169 đại biểu đại diện cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Về dự Đại hội có đ/c Thái Hải Anh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn trường, trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể…

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đ/c Trương Ngọc Tâm, Bí thư Đoàn trường thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Kim Chức báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội tiến hành theo 02 phiên, phiên trù bị diễn ra buổi chiều ngày 24/5 và phiên chính thức diễn ra buổi sáng ngày 25/5. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019  và  phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện  phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Thái Hải Anh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 – 2019, Đoàn trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Trong nhiều năm liền, Đoàn trường liên tục được nhận Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc của tỉnh Đoàn Bắc Ninh. Có được những thành tích như vậy là do có sự đoàn kết, nhất trí, đồng sức, đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, cống hiến hết mình.

Đ/c Thái Hải Anh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Kết thúc phiên làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022, gồm 15 đồng chí. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời thầy Nguyễn Quốc Huy cũng mong muốn các đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tiên phong trong trong mọi hoạt động, phấn đấu hết mình vì sự phát triển bền vững của Nhà trường.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đ/c được bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại diện Tỉnh đoàn Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính