02:09 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24195931

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Bài phát biểu của em Nguyễn Văn Hồng sinh viên lớp CĐ48Đ1 tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng khoá 48

Chủ nhật - 14/08/2022 05:17
    Kính thưa các quý vị đại biểu!
    Kính thưa quý thầy trong Ban lãnh đạo nhà trường, cùng các thầy cô giáo có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay
    Thưa các bạn sinh viên thân mến!
    Em xin tự giới thiêu em  là Nguyễn Văn Hồng sinh viên lớp CĐ48Đ1 khoa Điện, Điện lạnh . Ngày hôm nay em rất vinh dự và xúc động khi được đại diện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ đặc biệt và trang trọng này
    Lời đầu tiên cho phép em thay mặt các bạn sinh viên gửi đến các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
    Các bạn sinh viên  thân mến, 3 năm qua thực sự là khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp và ý nghĩa bởi đó là 3 năm thanh xuân mà các bạn đã được mở rộng tầm nhìn ra biển lớn, được tôi luyện, bồi đắp để trưởng thành, để có thể cống hiến và sống trọn với đam mê của mình. Và ngày hôm nay thật sự là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của không chỉ riêng tôi và các bạn mà còn của cả gia đình, người thân và thầy cô của chúng ta
    Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”. Những lời dạy những chia sẻ của thầy cô không chỉ đem tới nhiều kiến thức mà còn là những kinh nghiệm sống quý báu chắp cánh cho chúng em trên chặng đường đời sau này. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của các thầy cô giúp chúng em hòa nhập, tự tin hơn. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi tới các thầy, các cô tấm lòng tri ân, biết ơn và trân trọng.
    Và trong buổi lễ ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn tới Đoàn Thanh nhiên, Hội sinh viên Nhà trường đã giúp “tuổi trẻ” của chúng em trở nên trọn vẹn và ý nghĩa.. Những sự kiện, những hoạt động vô cùng bổ ích giúp chúng em hoàn thiện bản thân và trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Bản thân em là một người đã trưởng thành từ các hoạt động của các CLB, Tổ đội thuộc Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Bên cạnh những trải nghiệm, những kỹ năng mà em học được, điều em trân quý nhất là em có được một gia đình thứ 2 tại trường cao đẳng Cơ điện và xây dựng bắc ninh, nơi chúng em trở thành những người anh em, đồng chí, những người bạn tri kỉ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau, vượt qua những áp lực, khó khăn, thách thức, để cùng nhau tiến bộ và xây dựng hình ảnh sinh viên cơ điện năng động, nhiệt huyết.
    Sự trưởng thành của em và các bạn sinh viên có mặt trong buổi lế trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay cũng  chính là nhờ có định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo nhà trường với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ cho việc đổi mới chất lượng dạy và học của nhà trường
    Một lần nữa, chúng em xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên của nhà trường. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Và xin chúc cho tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay tự tin, vững bước trên chặng đường tương lai, luôn nỗ lực để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chúc Trường ta ngày càng lớn mạnh, chúc lớp lớp các thế hệ sinh viên Trường Cao Đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh học tập thật tốt.

Em xin chân thành cảm ơn!

Em Nguyễn Văn Hồng sinh viên lớp CĐ48Đ1 khoa Điện, Điện lạnh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng khoá 48