15:01 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24219411

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Bài phát biểu của ông Nguyễn Quốc Huy tại Lễ nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Thứ ba - 27/06/2017 03:42
Kính thưa:  Ông Nguyễn Minh Nhạn  -  Ủy viên Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT;
Kính  thưa:  Ông  Cao  Văn  Sâm  -  Phó  Tổng  cục  trưởng  Tổng  cục  giáo  dục  nghề nghiệp;
Kính thưa:  Ông Đinh Văn Duân  -  Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở  Lao động  –  Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh;
Kính  thưa: Ông Nguyễn Hoàng Long  -  Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Bắc Ninh;
Kính thưa Ông Nguyễn Hồng Nam - Hiệu trưởng;
Kính thưa các vị đại biểu, khách quý;
Kính thưa các cô giáo, thầy giáo, trưởng, phó các phòng, khoa bộ môn, trung tâm
đại diện cho hơn 170 cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường có mặt tại buổi lễ ngàyhôm nay.
Được sự tín nhiệm của các cô giáo, thầy giáo, cán bộ viên chức nhà trường; sự tin
tưởng của của  Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, Thành ủy Bắc Ninh, Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp  và  PTNT.  Hôm  nay  tôi  vinh  dự  được  nhận  Quyết  định  bổ  nhiệm  Hiệu  trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2017-2022.
Trước hết  cho tôi gửi lời cảm ơn tới NGƯT Nguyễn Hồng  Nam  –  Hiệu trưởng đã tin tưởng giới thiệu tôi là người kế nhiệm. Tôi xin gửi  lời cảm ơn tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đã gửi niềm tin đối với tôi và giao phó trọng trách này.  Tôi xin cam kết với tất cả nhiệt huyết và trí lực sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại sự tin tưởng của mọi người.
Tôi xin trân trọng cảm ơn lời phát biểu giao nhiệm vụ của Ông Nguyễn Minh Nhạn, Ông Cao Văn Sâm và lời phát biểu dặn dò, nhắn nhủ đầy trách nhiệm và tình cảm sâu lắng của NGƯT Nguyễn Hồng Nam.  Tôi xin cam kết sẽ  nghiên cứu để thực hiện các ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Minh Nhạn  –  Thay mặt lãnh đạo Bộ  Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao nhiệm vụ cho tôi ngày hôm nay.
Tôi nhận thức rằng, để nhà trường thực sự là một trường trọng điểm quốc gia về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, nhà trường cần có đội ngũ giảng viên có kiến thức và kỹ năng nghề tốt. Vì thế nhiệm vụ trọng tâm trước mắt mà chúng ta phải làm là tập trung mọi nguồn lực tăng cường chất lượng đội ngũ, nhất là  trong điều kiện đang có sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Tổng cục dạy nghề, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo là thước đo uy tín và năng lực của nhà trường. Vì vậy chúng ta cần xây dựng một môi trường học tập thân thiện, nhà trường lấy người học làm trung tâm là ưu tiên mà tôi đề cập trong bản kế hoạch hành động của mình được trình bày trong hội nghị cán bộ chủ chốt.
Trên cương vị Hiệu trưởng nhà trường, bản thân tôi dù cố gắng đến đâu nhưng nếu
thiếu sự chung tay, đồng lòng của tập thể nhà trường, từ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung  tâm đến từng cô giáo, thầy giáo, viên chức, lao động và học sinh  –  sinh viên thì tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ. Tôi mong rằng chúng ta sẽ đồng sức, đồng lòng, phát huy truyền thống đoàn kết, sống có nghĩa tình của Trường Công nhân xây dựng trước đây, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh hiện nay và Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng  Bắc Ninh  trong giai đoạn tiếp theo,  xây dựng nhà trường phát triển bền vững, sớm hoàn thành các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao, sẵn sàng tâm thế để hòa nhập với khu vực và quốc tế.
Trong thời gian vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của
Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Lao động  –  Thương binh và Xã hội,  Tổng cục dạy nghề, Thành ủy Bắc Ninh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Bắc Ninh, Sở  Lao động  –  Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp  -  giáo dục thường xuyên. Tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ đó trong thời gian tới.
Nhân dịp này, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, khách quý, các cô giáo, thầy giáo,
viên  chức,  lao  động  và  học  sinh  –  sinh  viên  nhà  trường  lời  chúc  sức  khỏe,  hạnh  phúc, thành công trong cuộc sống và luôn may mắn.
Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, khách quý đã đến dự và chúc mừng tôi trong buổi lễ ngày hôm nay.
Xin cảm ơn.

Ông Nguyễn Minh Nhạn - Ủy viên Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT trao Quyết định bổ nhiệm thầy Nguyễn Quốc Huy giữ chức vụ Hiệu trưởng

Nguồn tin: Phòng Đào tạo