12:21 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ sáu - 08/05/2015 03:48

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm trong hai ngày 5 và 6-5-2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 - 2020).
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lưu Đình Thực - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy Bắc Ninh, Phó chủ tịch UBND Thành phố cùng các đồng chí trong tổ công tác số 5 của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bắc Ninh đã đến dự.
Về phía Nhà trường có các đồng chí trong BCH Đảng bộ khóa XV, 59 đại biểu là đảng viên của 4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường về dự đông đủ.

Đại hội đã tiến hành thảo luận các báo cáo:
     + Báo cáo chính trị do đồng chí Nguyễn Hồng Nam thay mặt đoàn chủ tịch trình bày;
     + Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ khóa XV (nhiệm kỳ 2010-2015) do đồng chí Nguyễn Quốc Huy thay mặt đoàn chủ tịch trình bày;
     + Báo cáo tổng hợp ý kiến vào các văn kiện của cấp ủy cấp trên do đồng chí Nguyễn Hồng Nam thay mặt đoàn chủ tịch trình bày.
      Đại hội đạt được sự nhất trí cao về báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động của Đảng bộ.

Đồng chí Lưu Đình Thực – UVBTV, Phó chủ tịch UBND Thành phố Bắc Ninh, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Đảng bộ nhà trường trong 5 năm qua, đó là: Đảng bộ đã có những bước phát triển vượt bậc, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hoạt động của các đoàn thể ngày càng được củng cố và tăng cường, quy mô đào tạo tăng theo từng năm, chất lượng đào tạo được đảm bảo, thương hiệu của nhà trường dần được khẳng định, đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngày càng được cải thiện, an ninh trật tự được đảm bảo, Trường được quy hoạch vào Top 45 trường nghề chất lượng cao theo quyết định 761 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí cũng yêu cầu BCH Đảng bộ khóa XVI cần sớm khắc phục những hạn chế, tồn tại chỉ ra trong Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm; phát huy những lợi thế, tiềm năng, xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn đảng bộ, khắc phục những khó khăn, vượt qua thách thức để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời đồng chí Lưu Đình Thực cũng ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp cho Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Thành phố Bắc Ninh trình Đại hội lần thứ XXI của thành phố.

Đồng chí Lưu Đình Thực  phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 07 đồng chí:
1.       Đồng chí Nguyễn Quốc Huy
2.       Đồng chí Nguyễn Văn Thiện
3.       Đồng chí Trương Văn Tâm
4.       Đồng chí Nguyễn Hồng Nam
5.       Đồng chí Vũ Thị Tú Anh
6.       Đồng chí Chu Bá Chín
7.       Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng
Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội.

Đại hội cũng bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Bắc Ninh lần thứ XXI.
     Hội nghị lần thứ nhất BCH Đảng bộ khóa XVI (2015-2020) đã họp và bầu các chức danh của cấp ủy. Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường được bầu làm Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường được bầu làm Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy. Hội nghị đã bầu 3 đồng chí vào UBKT Đảng ủy khóa XVI.

Có thể nói Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã thành công tốt đẹp, thực hiện tốt các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giáoviên, công nhân viên và học sinh – sinh viên trong toàn trường phát huy truyền thống 44 năm xây dựng và trưởng thành; đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015-2020); xây dựng Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phát triển bền vững; sớm hoàn thành các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao.
Một số hình ảnh của Đại hội, Quý vị có thể xem khi Click vào đường link sau: Ảnh Đại Hội

Tác giả bài viết: NinhND