22:52 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội giảng cấp trường năm học 2019 – 2020

Thứ sáu - 10/01/2020 03:04
    Ngày 10/01, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2019 – 2020. Dự buổi khai mạc có ông Ngô Gia Vịnh, Phó trưởng phòng Quản lý dạy nghề, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh; NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; các thầy trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể cùng toàn thể giáo viên trong trường.
    Phát biểu tại buổi khai mạc, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội giảng chúc mừng và động viên tinh thần các thầy, cô tham gia Hội giảng đạt kết quả tốt nhất. Thầy nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng đào tạo của nhà trường, yêu cầu các đồng chí trong Ban Giám khảo làm việc nghiêm túc, khách quan để đưa ra kết quả trung thực và chính xác nhất.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu chỉ đạo

Hội giảng cấp trường năm học 2019 – 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 10-11/01 với sự tham gia của 17 giáo viên. Đây đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn tốt được lựa chọn từ kết quả Hội giảng cấp Khoa, Bộ môn. Từ Hội giảng này, những giáo viên có bài giảng đạt chất lượng cao đề nghị Hội đồng sáng kiến đánh giá là sáng kiến cấp cơ sở và lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.
    Hội giảng giáo viên cấp trường là hoạt động chuyên môn được Nhà trường tổ chức định nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Từ đó, khuyến khích, động viên thầy cô không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm.
    Một số hình ảnh tại Hội giảng năm học 2019 – 2020:

Cô Nguyễn Thị Thơm tham gia Hội giảng với bài giảng: “Lắp đặt đường ống ga, đường nước ngưng”

Cô Nguyễn Thị Thu Trang tham gia Hội giảng với bài giảng “Điều khiển tuần tự 3 động cơ”

Thầy Trịnh Văn Điệp tham gia Hội giảng với bài giảng: “Tạo footprint mới”

Cô Nguyễn Thị Mai tham gia Hội giảng với bài giảng “Lập trình điều khiển rót nước và chai tự động”

Đại diện Ban giám khảo nhận xét và đánh giá giờ  giảng của giáo viên

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính