23:59 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị Bí thư Đảng ủy tiếp xúc với sinh viên tháng 12 năm 2017

Thứ năm - 14/12/2017 19:37
    Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp, tháo gỡ những khó khăn gặp phải của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, chiều ngày 14/12/2017, tại Hội trường 103-G2 Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức buổi tiếp xúc với sinh viên năm 2017.
    Chủ trì Hội nghị có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, với sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy cùng Ban cán sự lớp, các em sinh viên các lớp cao đẳng khóa 44, 45, 46 đang học tập tại trường.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện học sinh sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sự gần gũi giữa thầy và trò, để các em có cơ hội chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, ước mơ hoài bão, nghiên cứu khoa học... qua đó giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh sinh viên và kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của học sinh sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Đồng thời, cung cấp cho HSSV có những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ - chính sách, quyền và nghĩa vụ của HSSV thuộc Trường.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu, giải đáp các thắc mắc
tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy đã trực tiếp tiếp xúc với sinh viên để lắng nghe những ý kiến phản hồi từ sinh viên và giải đáp, tháo gỡ những khó khăn trong học sinh sinh viên liên quan đến việc làm, môi trường học tập, rèn luyện trong học sinh sinh viên… góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Trường.

Các sinh viên nêu ý kiến trực tiếp tại Hội nghị

Buổi gặp gỡ và tiếp xúc sinh viên được diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, các em sinh viên đã tích cực và thẳng thắn trình bày ý kiến, đặt câu hỏi để được giải đáp vướng mắc cũng như đưa ra các đề xuất với mong muốn có điều kiện học tập tốt hơn. Trước đó, phòng Công tác học sinh sinh viên đã tổng hợp những đề xuất, nguyện vọng  trong HSSV, lấy ý kiến phản hồi từ phụ huynh học sinh. Đồng thời Phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã chuẩn bị 120 phiếu khảo sát và các phiếu thu thập ý kiến của sinh viên để lấy thông tin phản hồi của người học về Nhà trường. Ngoài những câu hỏi đã chuẩn bị từ trước, tại Hội nghị Ban tổ chức còn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và các câu hỏi trực tiếp tại Hội trường.
    Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tăng cường thông tin 2 chiều và trao đổi, giải đáp những ý kiến thắc mắc, lấy thông tin phản hồi của sinh viên, giúp Nhà trường đề ra những chủ trương, chính sách cũng như có những điều chỉnh trong quá trình tổ chức dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ.

Nguồn tin: Phòng TCHC