00:57 EDT Chủ nhật, 11/04/2021

Hội nghị cán bộ, giáo viên quản lý lớp năm 2020

Chủ nhật - 18/10/2020 19:50
    Ngày 18/10, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên quản lý lớp năm 2020. Đến dự hội nghị có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; ông Vũ Đức Lợi, giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Ninh cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, trưởng các bộ phận, đoàn thanh niên và các giáo viên quản lý lớp các khóa 47, 48 và 49.

TS Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị

Công tác cán bộ, giáo viên quản lý lớp là một nhiệm vụ quan trọng trong các nhiệm vụ công tác của nhà trường; góp phần đắc lực trong việc hỗ trợ học sinh sinh viên học tập và rèn luyện bản thân, hình thành các kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của xã hội. Giáo viên quản lý lớp chính là mắt xích quan trọng kết nối giữa học sinh sinh viên, gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo thực trạng và đánh giá sơ bộ về công tác giáo viên quản lý lớp năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã nêu rõ công tác giáo viên chủ nhiệm, quản lý học sinh sinh viên luôn được Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhiều giáo viên chủ nhiệm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, giành thời gian, công sức thực hiện đúng các quy định, nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục sinh viên.

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành trao đổi các nội dung liên quan đến học sinh, sinh viên cũng như công tác quản lý lớp và đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu. Nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình và thiện chí đã giúp cho buổi hội nghị thành công tốt đẹp. Kết luận Hội nghị, TS. Chu Bá Chín đã ghi nhận và cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các giáo viên quản lý lớp, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của các giáo viên quản lý lớp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.
    Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện để ban lãnh đạo, cán bộ và giáo viên quản lý lớp có dịp đối thoại, trao đổi để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý lớp và thảo luận, đề xuất các giải pháp để cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo trong năm học 2020-2021.