05:30 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị ký giao ước thi đua khối các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 26/03/2018 23:03
    Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, sáng ngày 23/3/2018, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị trưởng khối đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị
    Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh, đại diện Ban thi đua – Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo đại diện cho 21 trường đại học, cao đẳng và trung cấp trong khối.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các trường đã thống nhất Quy chế hoạt động của Khối; Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua năm 2018; thống nhất thang điểm chấm thi đua của Khối; Nội dung giao ước thi đua và ký giao ước thi đua.
    Để công tác thi đua đạt được hiệu quả thiết thực các đơn vị tham gia sớm xây dựng kế hoạch triển khai phong trào thi đua liên tục, sâu rộng, bền vững phù hợp với điều kiện và đặc thù của mỗi trường, đồng thời cần có sự thống nhất, phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị tham gia. Tại hội nghị sau khi nghe dự thảo nội dung giao ước thi đua, các trường đã đóng góp một số ý kiến, chỉnh sửa để thống nhất công tác thi đua giữa các trường. Việc ký kết giao ước thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ năm học; thúc đẩy hoạt động hợp tác, liên kết phát triển trên các lĩnh vực giữa các đơn vị trong Khối; tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm về quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự gắn bó, tình đoàn kết giao lưu giữa cán bộ, giáo viên, giảng viên, công chức, viên chức các đơn vị trong Khối.

Bà Nguyễn Thị Kim Thi, Quyền trưởng Ban thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Kim Triều, Phó giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Ban thi đua – Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo của các trường trong Khối đã thống nhất và cùng ký kết giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện tốt Nội dung thi đua bao gồm:
1. Hoàn thành 100% chỉ tiêu nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực.
2. Phấn đấu 100% đơn vị trong Khối đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trên 70% đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
3. Phấn đấu mỗi đơn vị có trên 90% tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trên 30-35% đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
4. Phấn đấu mỗi đơn vị có trên 90% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, có 15% đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”.
5. Phấn đấu mỗi đơn vị có ít nhất 01 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, thí nghiệm cấp trường  và 01 sáng kiến được công nhận có ảnh hưởng cấp tỉnh.
6. Nâng cao hiệu quả từ hoạt động thực tập, nghiên cứu, thí nghiệm khoa học nhằm hỗ trợ cho đào tạo và cải thiện đời sống cán bộ, nhà giáo, công chức, viên chức và người lao động.
7. Các đơn vị trong Khối phấn đấu năm 2018 đạt:
- 01 Cờ thi đua của Chính phủ;
- 02 Cờ thi đua của UBND tỉnh;
- 10 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh;
8. Tổ chức giao lưu chia sẻ về nghiên cứu khoa học, trình độ chuyên môn; văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong Khối.
    Các đơn vị trong Khối cam kết thực hiện tốt các nội dung trên, phấn đấu đưa Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp là Khối tiêu biểu, tiên phong trong phong trào thi đua của tỉnh Bắc Ninh.

Đại diện lãnh đạo các trường trong Khối ký giao ước thi đua năm 2018.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính