14:11 EDT Thứ năm, 08/06/2023

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 13543

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91575

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11462072

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2022 – 2023 và biểu dương các điển hình tiên tiến Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT

Thứ sáu - 17/03/2023 20:14
Sáng ngày 17/3 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua năm học 2022 – 2023. Dự và Chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phụ trách công tác Thi đua Khen thưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí  phụ trách  công tác Thi đua, Khen thưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện Lãnh đạo cùng cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 13 trường thuộc Khối thi đua số 2.


Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm học 2022 - 2023, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đảm nhận nhiệm vụ là Trưởng khối thi đua. Các phong trào thi đua đã có nhiều tiến bộ, được tổ chức thường xuyên, liên tục với nội dung và hình thức thiết thực, hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị trong Khối; trở thành động lực quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của mỗi đơn vị.


NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh - Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đảng ủy, Ban lãnh đạo các Nhà trường đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua; gắn với nhiệm vụ chuyên môn, chính trị của mỗi nhà trường; tạo dựng không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, cống hiến nguồn nhân lực có tay nghề, trình độ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong quá trình hoạt động, các Trường trong Khối đã có sự phối hợp, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động thi đua nên công tác thi đua đã mang tính hiệu quả, thiết thực và đã trở thành động lực phát triển của đơn vị. Đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động các trường luôn đoàn kết, tham gia tích cực, có hiệu quả các phong trào thi đua do Bộ, địa phương và nhà trường phát động, tổ chức.


Đại diện Trưởng khối thi đua thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua năm học 2022 - 2023

Công tác khen thưởng cũng được thực hiện nghiêm túc, kịp thời phát hiện và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến tích cực. Nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua được lan tỏa trong cộng đồng.

Hội nghị tiến hành trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các cán bộ, giảng viên là điển hình tiên tiến của các trường.
 
Tại Hội nghị, đại diện các trường đã tiến hành thảo luận, góp ý nhằm hoàn thiện báo cáo sơ kết công tác thi đua của Khối. Một số trường đã có những chia sẻ về thuận lợi - khó khăn trên các mặt hoạt động nhằm đưa ra các giải pháp thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh - Trưởng khối thi đua phát biểu tại Hội nghị
 
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các trường trong thực hiện các phong trào thi đua năm học 2022 - 2023. Để công tác tác thi đua khen thưởng năm học 2021-2022 đạt nhiều kết quả hơn nữa, ông Nguyễn Sông Thao đề nghị các trường trong Khối tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, phát huy tiềm năng, thế mạnh đặc thù của các trường, nêu gương các điển hình tiên tiến và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong thực tế, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các trường trong Khối.

 
Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần hợp tác tích cực, thái độ làm việc cởi mở và nghiêm túc, Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2022-2023 Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới các trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Các đại biểu dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2022-2023 chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023

Thông tin tuyển sinh 2023

Thông tin tuyển sinh năm 2023