17:01 +07 Thứ năm, 26/04/2018

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 1460

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 98689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2787547

Quản lý HSSV

Danh sách HSSV nghỉ học, bỏ giờ

Thông tin tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh năm 2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị tập huấn xây dựng thương hiệu Trường Cao đẳng chất lượng cao

Thứ hai - 25/12/2017 16:57
    Nối tiếp chương trình tập huấn Chiến lược tiếp thị và tuyển sinh 09/12/2017, ngày 24/12/2017 tại Hội trường 103G2 đã diễn ra Hội nghị tập huấn Xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng chất lượng cao do NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp giảng dạy. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của đội ngũ Phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm và đoàn thể.
    Hội nghị tập huấn Xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng chất lượng cao đã mang đến cho các học viên cái nhìn cụ thể về những công việc cần làm để xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh. Bằng cách dẫn dắt tự nhiên, lôi cuốn của giảng viên và cách thức làm việc sáng tạo, khoa học; các học viên đã tiếp thu được những kiến thức về Marketing, xây dựng thương hiệu cũng như phương thức để áp dụng vào thực tế.
    Qua những giờ phút làm việc nhóm nhiệt tình, sôi nổi và tranh luận thẳng thắn, các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức và tâm huyết của giảng viên. Đồng thời, từ những chia sẻ rất thực tế và thẳng thắn, các học viên đã tham gia, đề xuất nhiều phương án xây dựng thương hiệu, phát triển trường và chỉ ra những công việc cụ thể mà bản thân sẽ thực hiện để xây dựng thương hiệu Nhà trường.
    Cuối buổi tập huấn, thầy Nguyễn Quốc Huy đã trao Chứng nhận hoàn thành khóa học Xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng chất lượng cao cho các học viên.
 
Một số hình ảnh ghi lại trong buổi tập huấn:


 
NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp giảng dạy trong buổi tập huấn Xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng chất lượng cao


Buổi tập huấn đã giúp các học viên có thêm những kiến thức bổ ích qua cách làm việc khoa học, sáng tạo.


Các ý kiến thảo luận tích cực từ các thành viên trong nhóm


Các nhóm đã tranh luận sôi nổi, đưa ra được nhiều ý tưởng và chương trình hành động nhằm xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng chất lượng cao


Sau khi thảo luận nhóm và tranh luận, các học viên đã thống nhất một số ý kiến về công tác xây dựng thương hiệu Nhà trường.


Kết thúc chương trình tập huấn, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học Xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng chất lượng cao cho 16 học viên.

 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tư vấn việc làm

Thông tin tuyển dụng việc làm

Tiện ích tải về

Phần mềm ứng dụng
 
 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đăng ký học online

dang ky ngay

Thư viện pháp luật

Thư viện pháp luật

Learning is fun

Learning is fun

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp