19:10 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Ninh năm 2021

Thứ tư - 08/09/2021 00:13
    Ngày 30/8, Thành ủy Bắc Ninh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Ninh năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Ngô Văn Liên , Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Tạ Đăng Đoan, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.
    Tham gia Hội thi có 12 báo cáo viên xuất sắc đến từ các đảng bộ trực thuộc Thành ủy Bắc Ninh. Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, các thí sinh đã thể hiện tốt nội dung thi của mình, tạo được sự chú ý và lôi cuốn người nghe. Trong phần thi trả lời các câu hỏi ứng xử, thí sinh đã có sự ôn luyện kỹ, có kiến thức trên nhiều lĩnh vực, một số đồng chí có kỹ năng xử lý linh hoạt, nhạy bén, phong cách trả lời tự tin, mạch lạc các nội dung trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ngô Văn Liên và Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan trao Cờ lưu niệm cho các Đảng bộ cơ sở tham gia Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Thí sinh Trịnh Thị Phương Thùy, Báo cáo viên đến từ Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và đạt giải Ba chung cuộc. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh đã tặng Giấy khen cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp cơ sở năm 2021.

Hội thi là dịp để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy về vai trò công tác báo cáo viên. Từ đó, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng.