03:57 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Lễ chào cờ tháng 5/2019

Thứ hai - 06/05/2019 04:16
    Sáng ngày 06/5, trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 5/2019. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em HSSV đang học tập tại 2 cơ sở đã tham dự đông đủ.

Quang cảnh buổi Lễ chào cờ tại cơ sở 1

Truyền hình trực tiếp buổi lễ chào cờ tại cơ sở 2

Sau giây phút chào cờ trang nghiêm, thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã nhận xét, đánh giá tình hình học tập của HSSV toàn trường trong tháng 4. Trong tháng qua, các giáo viên và các em HSSV trong toàn trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra đồng thời thầy Nguyễn Mạnh Hùng đã triển khai các nội dung thực hiện trong tháng 5 tới.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho đ/c Thái Thị Lan Hương, Quyền trưởng phòng Tổ chức, Hành chính.

Cũng tại buổi lễ chào cờ, thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt ban tổ chức tuyên dương và trao giải thưởng cho các em HSSV đạt giải trong cuộc thi chia sẻ thông tin tuyển sinh trên Facebook do Nhà trường tổ chức trong tháng 4 vừa qua.

Thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các em HSSV đạt giải trong cuộc thi chia sẻ thông tin tuyển sinh trên Facebook do Nhà trường tổ chức

TS, Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho HSSV xuất sắc tiêu biểu tham gia hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Học sinh, sinh viên với văn hóa Việt Nam”

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

Đây là lần thứ 2 Nhà trường tổ chức Lễ chào cờ tại 2 cơ sở theo hình thức trực tuyến. Phát trực tiếp tại cơ sở 1, các thầy cô giáo và các em HSSV đang học tập tại cơ sở 2 thực hiện nghi thức chào cờ và theo dõi trực tiếp buổi Lễ qua mạng Internet.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính