01:11 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 16/09/2019 15:47
    Sáng 16/9, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng có ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Nguyễn Văn Phong, tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; ông Đỗ Văn Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; ông Vũ Xuân Thủy, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; đại diện các Sở, Ban, ngành cùng đại diện các trung tâm GDNN, GDTX liên kết đào tạo với Nhà trường.

Các đại biểu dự buổi Lễ

Về phía Nhà trường có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động, đại diện HSSV khóa 46, 47 và các em tân HSSV khóa 48.

TS Chu Bá Chín, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tại buổi Lễ, các đoàn đại biểu đã có những bó hoa tươi chúc mừng Nhà trường. Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu và chúc mừng Nhà trường. Ông tin tưởng rằng Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, các em HSSV sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện của mình.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

Trong năm học vừa qua, Nhà trường  đã có nhiều chuyền biến tích cực, đánh dấu mốc son trong quá trình phát triển của mình. Ghi nhận kết quả trên, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã tặng Bằng khen cho Nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Phong, tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho lãnh đạo Nhà trường.

Nhà trường trao phần thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả có mô hình đạt giải tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019. Tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc, trường có 03 mô hình dự thi, cả 03 mô hình đều đạt giải trong đó có 01 mô hình đạt giải Nhất, 01 mô hình đạt giải Nhì, 01 mô hình đạt giải Ba; trích từ nguồn Quỹ khuyến học khuyến tài của Nhà trường, giải Nhất 5 triệu đồng, giải Nhì 3 triệu đồng, giải Ba 1 triệu đồng. Qua đó đóng góp chung vào thành tích đứng thứ 3 chung cuộc của đoàn tỉnh Bắc Ninh.

Ông Đỗ Văn Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và ông Vũ Xuân Thủy, Ủy viên Ban cán sự, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT trao phần thưởng cho các nhóm tác giả, tác giả đạt giải tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc 2019

Tại buổi lễ khai giảng nhà trường đã trao 13 suất học bổng cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ, trích từ nguồn Quỹ khuyến học, khuyến tài của nhà trường.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trao 13 suất học bổng cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ năm học

Ông Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng phát động thi đua năm học

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Nguyễn Văn Phong, tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng

Ông Vũ Xuân Thủy, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng

Ông Đỗ Văn Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tặng hoa chúc mừng

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính