19:31 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013

Thứ ba - 26/11/2013 22:32

Sáng ngày 20/11/2013 hòa trong không khí hân hoan, tưng bừng của cô giáo, thầy giáo và học sinh – sinh viên cả nước chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và 42 năm ngày thành lập trường (23/11/1971 – 23/11/2013).
Tới dự buổi lễ có Ông Ngô Bá Tiến – Phó giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh và các đồng chí đại diện cho các ban ngành khác cũng đến dự và có lãng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường.
Về phía Trường CĐN Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có NGUT. ThS. Nguyễn Hồng Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên các phòng, khoa, trung tâm, các đồng chí nguyên là cán bộ giáo viên của trường và các em học sinh - sinh viên cũng về dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của HSSV trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đúng 8h30’ buổi lễ mit tinh chào mừng bắt đầu.
Thầy Nguyễn Quốc Huy – phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhân ngày 20/11
Tiếp đó thầy Nguyễn Hồng Nam – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tại buổi lễ. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu thầy Nguyễn Hồng Nam gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các thế hệ nhà giáo trường CĐN Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh. Chúc các cô giáo, thầy giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường…
Thầy Nguyễn Hồng Nam đã nêu bật những thành tích, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học, những người tham gia công tác quản lý đào tạo qua các thời kỳ.

Nhân dịp này, Trường đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương lao động hạng ba cho thầy Nguyễn Văn Thiện – Phó hiệu trưởng nhà trường và các bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Tác giả bài viết: NinhND