11:10 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Mít tinh chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 18/10/2018 20:36
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH Công đoàn trường, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã tổ chức buổi Mít tinh chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam vào  ngày 17/10. Dự buổi mít tinh có TS. Đinh Đoàn, chuyên gia tâm lý học; NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng phó các bộ phận cùng 83 nữ cán bộ viên chức là 83 bông hoa tươi thắm của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

Phát huy những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ viên chức trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã nối tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc. Trong những năm qua, chị em phụ nữ Nhà trường luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường. Trong công việc và trong cuộc sống thường ngày, các chị em luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức  của nữ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục: sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc.

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ  tặng hoa và chúc mừng chị em

ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng tặng hoa và chúc mừng chị em

Trong khuôn khổ buổi Mít tinh, ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng đã thừa ủy quyền của  Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng bằng khen cho 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm học 2017 – 2018”.

ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm học 2017 – 2018”.

Tại buổi Mít tinh, Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và ứng xử linh hoạt”. Các cán bộ viên chức đã có một buổi trò truyện thú vị với tiến sĩ tâm lý học Đinh Đoàn. Buổi nói chuyện là sự sẻ chia từ những câu chuyện nhỏ thường nhật, diễn giả đã dẫn dắt người nghe đến những bài học rất lớn về: giao tiếp, ứng xử, giải quyết mâu thuẫn, kiềm chế cảm xúc, định hướng những hành vi ứng xử đẹp, có văn hoá trong cuộc sống. Qua đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho nữ công Nhà trường.

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn chia sẻ các nội dung về “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và ứng xử linh hoạt”

Buổi Mít tinh chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với chị em mà còn là cơ hội để nam cán bộ viên chức lao động Nhà trường thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp. Đây còn là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự, cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc và đời sống. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hứng khởi, phấn chấn cho nữ cán bộ viên chức, lao động nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính