20:18 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1931930

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA "Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 Lập thành tích chào mừng Quốc khánh 2/9"

Thứ tư - 11/06/2014 08:29
CÔNG ĐOÀN NN VÀ PTNT VN
CĐ TR­ƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
CƠ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG BẮC NINH
-------------------------------
Số  31 PĐTĐ/CĐNCĐXDBN-CĐ
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CH­ NGHĨA VIỆT NAM

Bắc Ninh, ngày 05 tháng 06  năm 2014

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014
Lập thành tích chào mừng Quốc khánh 2/9

Tiếp tục phát huy thành tích đã đạt trong năm học 2013 – 2014; động viên toàn thể cán bộ, viên chức và lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thực hiện thắng lợi chủ đề năm học “ Đổi mới tổ chức giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo”;
      BCH Công đoàn Trường phát động đợt thi đua ngắn ngày lập thành tích chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 với các nội dung cụ thể sau:
     I. Mục tiêu thi đua:
     Tổ chức phong trào thi đua nhằm động viên các tập thể và cá nhân phát huy truyền thống yêu nước hăng hái thi đua “Dạy tốt, học tốt, Phục vụ tốt”, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm họck 2013 – 2014, lập thành tích chào mừng ngày Quốc khánh 2/9;
      Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí,  xây dựng “Nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, Sinh viên thanh lịch”; “Thầy dạy giỏi, trò siêng năng” đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước;
     Tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng; Nghị quyết đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVI; Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp;
        II.Thời gian thực hiện:
        Từ ngày 06/06/2014 đến hết 2/9/2014.
        III. Nội dung thi đua:
1. Toàn thể CBGVVCLĐ trong nhà trường hăng hái thi đua “dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt”, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua năm học.
        2. Tiếp tục đẩy mạnh đổi mới trong quản lý và tổ chức giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo; coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, kỹ năng thực hành cho học sinh, sinh viên.
        3. Quán triệt thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và các hoạt động đoàn thể;  thực hành tiết kiệm chống lãng phí giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, thiên tai bệnh dịch tốt. Xây dựng ý thức tự học tập và tu dưỡng đạo đức, văn minh văn hóa trong ứng xử. Chấp hành tốt các quy định về dân chủ cơ sở; trật tự xã hội; trật tự an toàn giao thông...
Bn là, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; đẩy mạnh phong trào tự học, hoàn thành tốt chương trình tự bồi dưỡng; hoàn thành các đề tài, sáng kiến kinh nghiệm đã đăng ký, tổ chức tốt các kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên, làm tốt công tác giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi ra trường.
Năm là, Hoàn thành tốt các chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2014 – 2015 và chuẩn bị tốt cơ sở vật chất đề đón học sinh nhập trường.
Sáu là, Thực hiện tốt công tác bình xét thi đua năm học công khai, dân chủ, đúng tiêu chuẩn.
Bẩy là, Tổ chức tốt cho cán bộ, viên chức và lao động tham gia du lịch hè an toàn, đoàn kết và tiết kiệm.
Trên đây là nội dung thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học
        1. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thực hành tiết kiệm chống tham ô, lãng phí, nâng cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        2. Đẩy mạnh thi đua thực hiện “Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt” hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Duy trì nơi làm việc, xưởng thực hành, cảnh quan môi trường luôn sạch, đẹp, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ tại các vị trí được phân công quản lý.
         3. Phát huy tinh thần tự chủ, lao động sáng tạo đạt năng xuất, chất lượng cao, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.
         4. Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động xã hội từ thiện đạt kết quả cao nhất.
          IV. Tổ chức thực hiện:
           1. Ban chấp hành Công đoàn trường:
            Tổ chức phát động thi đua; bình xét xếp loại thi đua; tổ chức tổng kết thi đua; khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua.
           2. Ban chấp hành công đoàn khối giáo viên:
            - Triển khai các nội dung thi đua.
            - Tổ chức cho cán bộ, giáo viên tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội từ thiện.
            - Động viên giáo viên thực hiện tốt các quy định về sổ sách, giáo án, cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao chất giảng dạy; tăng cường công tác giáo viên chủ nhiệm, quản lý lớp, giáo dục học sinh, sinh viên.
            - Duy trì nơi làm việc , xưởng thực hành luôn sạch, đẹp, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ tốt. Chăm sóc cây và cảnh quan nơi được phân công quản lý.
            3. BCH công đoàn bộ phận quản lý đào tạo và quản lý hành chính:
            - Động viên cán bộ, viên chức và lao động triển khai phong trào thi đua.
            - Tăng cường công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý; duy trì cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tốt tại các vị trí được phân công quan lý. Chăm sóc cây và cảnh quan nơi được phân công quản lý.
            - Tăng cường công tác giáo dục học sinh, sinh viên.

TM.BCH CÔNG ĐOÀN
           (Đã ký)

Tác giả bài viết: lanquynh

Nguồn tin: Ban chấp hành công đoàn trường