06:30 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Sinh viên Hoàng Phan Sang lớp CĐ47CT phát biểu cảm tưởng tại Lễ tốt nghiệp

Chủ nhật - 10/10/2021 10:09
      Kính thưa các vị đại biểu!
      Kính thưa quý thầy trong BLĐ nhà trường, cùng các thầy cô giáo có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay!
      Thưa các bạn sinh viên thân mến!
      Em là Hoàng Phan Sang sinh viên lớp CĐ47CT, em rất vinh dự đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 47 của nhà trường, được phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới BLĐ nhà trường, quý thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt để chúng em có được ngày hôm nay!
      Ba năm là một khoảng thời gian không dài, nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì, và lựa chọn của mình là đúng hay sai. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường, có một chút e sợ, ngại ngùng. Nhận được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô, sự quan tâm chia sẻ của các bạn, chúng em đã từng bước trưởng thành. Nỗi hoài nghi ban đầu dần dần biến thành một niềm tin vững chắc, niềm tin mình sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, được làm những việc mình thích, theo đuổi ước mơ của mình.
      Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây. Ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình. Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.
      Các bạn thân mến, thật khó khăn nếu chỉ bước đi một mình. Trong suốt 3 năm qua, mình may mắn được đồng hành cùng các bạn. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 3 năm đầy ắp những kỉ niệm vui buồn. Hai đợt phải nghỉ học dài ngày do đại dịch Covid 19 hoành hành. Những ca học sớm cả lớp mắt nhắm mắt mở, những câu chuyện bất tận sau giờ học, những buổi teamwork đầy những tranh luận, sôi nổi, những “nỗi sợ” rất “sinh viên” trước những thầy cô nghiêm khắc, những buổi  thuyết trình căng thẳng, đứng ngồi không yên, những bài học, những kỷ niệm không bao giờ quên, hay những buổi tập giảng đầy ắp tiếng cười.
      Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách.
      Cám ơn các bạn đã đi cùng mình hết một chặng đường dài như vậy.
      Sau hôm nay, mỗi chúng ta sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm.
     Trước khi dừng lời với tư cách là một sinh viên của trường, em xin thay mặt các bạn sinh viên gửi đến BLĐ nhà trường và các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất.
      Chúc Trường ta ngày càng lớn mạnh, chúc lớp lớp các thế hệ sinh viên Trường Cao Đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.
      Xin kính chúc các thầy cô và quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
      Em xin chân thành cảm ơn!

Sinh viên Hoàng Phan Sang lớp CĐ47CT phát biểu cảm tưởng tại Lễ tốt nghiệp