12:15 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Sôi động đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 30/4, 1/5 và Hội thảo khoa học Khối thi đua các trường Cơ điện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ ba - 24/04/2018 06:31
    Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao hiệu quả giảng dạy thiết thực chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2018), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Hội thảo khoa học Khối thi đua các trường Cơ điện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, vào lúc 19h30’ ngày 22/4/2018, tại Hội trường lớn, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ. Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các trường thuộc Khối thi đua các trường Cơ điện trực thuộc Bộ, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động trong Nhà trường.

Mở đầu đêm diễn, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc và chúc các diễn viên hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Chương trình diễn ra là cuộc so tài của nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại  như đơn ca, song ca, tốp ca, múa…được các Công đoàn đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng nội dung, làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi lời ca, tiếng nhạc vang lên, cả hội trường được hòa mình vào những bản nhạc nhẹ nhàng, tình cảm, những điệu múa phụ họa uyển chuyển, dịu dàng, lúc lại bùng nổ với những điệu nhảy sôi động.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc đêm giao lưu văn nghệ.

Các tiết mục được thể hiện bằng tình cảm và nhiệt huyết của các thầy cô, cán bộ, đang công tác tại trường. Với sự sáng tạo, trẻ trung và năng động, các thầy cô đã đem đến những màu sắc mới lạ cho đêm diễn.  Mỗi tiết mục biểu diễn có những cách thể hiện rất riêng, rất đặc trưng mang đậm nét dân ca quan họ Bắc Ninh. Đêm diễn đã thành công hơn cả mong đợi khi đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô cùng các khán giả trong Hội trường. Các tiết mục thực sự là những bông hoa rạng rỡ chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
    Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ:

Lãnh đạo các trường trong Khối thi đua chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng hát giao lưu cùng các thầy cô và các vị đại biểu trong Hội trường.

Tiết mục “Khách đến chơi nhà” của Công đoàn Quản lý đào tạo

Tiết mục “Biển, nỗi nhớ và em” qua phần thể hiện của cô Cao Thị Tú

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Phòng TCHC trường Cơ điện và Công nghệ thực phẩm giao lưu với cán bộ trường sở tại.

Tiết mục múa “Những cô gái trên quê hương quan họ”.

Thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng hát giao lưu cùng các thầy cô và các vị đại biểu trong Hội trường

Tiết mục song ca “Tơ hồng” của cặp đôi Bá Biển – Kim Ngân.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính