13:22 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1966737

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020.

Thứ bảy - 19/12/2020 08:37
    Ngày 18/12/2020, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020.
    Hội giảng đã diễn ra từ ngày 15/12 đến 18/12/2020. Đến với Hội giảng năm nay, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 04 giảng viên tham dự với những bài giảng đã được chuẩn bị chu đáo. Đây đều là những giảng viên ưu tú được lựa chọn từ kỳ Hội giảng cấp trường. Kết thúc Hội giảng, Nhà trường đã vượt qua các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn với thành tích: đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba trong đó 01 giảng viên đạt giải “Nhà giáo sử dụng thiết bị đào tạo tự làm hiệu quả nhất”.

Trường đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020 đã thu hút sự tham gia của 47 giảng  viên, giáo viên ưu tú  đến từ 15 cơ sở giáo dục nghề nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh bao gồm: 9 trường cao đẳng, 5 trường trung cấp và 1 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp. Ban giám khảo đánh giá chất lượng nhà giáo tham gia hội giảng năm nay đồng đều hơn, khoảng cách điểm đạt được giữa các nhà giáo chênh lệch không nhiều. Ban tổ chức Hội giảng đã trao 04 giải Nhất, 08 giải Nhì, 12 giải Ba và 23 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức lựa chọn và trao 01 giải nhà giáo ứng dụng công nghệ thông tin tốt nhất và 01 giải nhà giáo sử dụng thiết bị đào tạo tự làm hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Quản lý dạy nghề, Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Ninh, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội giảng thông qua báo cáo tổng kết Hội giảng

Hội giảng đã tạo ra sân chơi trí tuệ, đầy ý nghĩa, là dịp để giảng viên, giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời, hội thi còn nhằm khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Thông qua các bài dự thi, Ban giám khảo sẽ đánh giá đúng năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp để từ đó làm căn cứ xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Từ kết quả của Hội giảng, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những nhà giáo đạt kết quả xuất sắc tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.
    Một số hình ảnh của Nhà trường tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020:

Ông Đinh Văn Duân, Giám đốc sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh trao giải Nhất cho giảng viên Nguyễn Thị Hường

Ông Nguyễn Kim Triều, Phó g
iám đốc sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh trao giải Nhì cho các nhà giáo

Cô Nguyễn Thị Hường đạt giải “Nhà giáo sử dụng thiết bị đào tạo tự làm hiệu quả nhất”.

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh