Ứng dụng Công nghệ thông tin trong tìm kiếm việc làm

Chiều thứ 6 ngày 16 tháng 10 năm 2015, Tại Hội trường lớn cơ sở 1 trường CĐN Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh Ban Chấp Hành Đoàn trường phối hợp với Trung tâm CNTT Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) và Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Ninh tổ chức khóa đào tạo  “Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp”, chương trình do Microsoft tài trợ.
    Tham gia hội thảo có hơn 160 sinh viên của các khóa K42, K43, K44 tham gia. Mục tiêu chính của khóa đào tạo là nhằm giúp các sinh viên lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng và giúp sinh viên biết sử dụng các ứng dụng CNTT trong tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp.
    Các bạn sinh viên đã có những trải nghiệp bổ ích, được giao lưu với các diễn giả và đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hồng Nam dự và phát biểu trong khóa đào tạo

Giảng viên Nguyễn Văn Cự của Trung tâm CNTT Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) thuyết trình trước các bạn sinh viên

Một số hình ảnh của khóa đào tạo

Tác giả bài viết: Tuấn Anh