Bế mạc giải bóng đá BCEC Cup lần III năm 2019

Chiều ngày 12/11, BCH Đoàn trường tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá BCEC Cup lần III năm 2019. Đến dự buổi lễ có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí Thư Đảng ủy...

Đến dự buổi lễ có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Anh Sơn, Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Bắc Ninh; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các em HSSV.
    Giải bóng đá BCEC CUP lần thứ III năm 2019 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và 48 năm ngày thành lập Trường. Giải bóng đá thu hút được 22 đội tham gia trong toàn trường được chia làm 2 hệ (17 đội hệ cao đẳng và 5 đội hệ trung cấp) giải đấu diễn ra từ ngày 25/9 đến 12/11/2019.
    Trận chung kết giải hệ cao đẳng diễn ra giữa 2 đội CĐ48ML2 và CĐ47ĐT1. Đội CĐ48ML2 đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3-2 và đạt chức vô địch.

Giải bóng đá BCEC CUP là giải bóng đá thường niên được BCH Đoàn trường tổ chức, đây là sân chơi lành mạnh để các bạn học sinh, sinh viên trong trường có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo động lực để các bạn học tập và rèn luyện tốt hơn.
    Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Các thầy trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn trường tới cổ vũ và động viên giải bóng đá

Thầy Trương Ngọc Tâm, Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng cho em Nguyễn Văn Tuấn, sinh viên lớp CĐ48Đ1, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu

Ban tổ chức trao huy chương và cờ lưu niệm cho các đội đạt giải

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đội CĐ48ML2, đội bóng vô địch hệ cao đẳng

Các thầy trong
BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn trường chụp ảnh cùng các đội bóng