Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 - 2022

Sau 2 phiên làm việc, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ chính trị của Hội sinh viên Nhà trường.
    Ngày 18/9, tại Hội trường lớn, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Dự Đại hội có đại diện Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy, Ban lãnh đạo, các bộ phận, đoàn thể cùng đại diện HSSV trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Đại hội đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khóa III nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2019-2022.
    Hội sinh viên đã tổ chức thành công 5 mùa thi sáng tạo khoa học kỹ thuật trẻ liên tiếp, hàng năm tổ chức 03 đội sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi, hỗ trợ thí sinh tại các điểm trường, thu hút hơn 100 sinh viên tham gia. Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo HSSV cũng như cán bộ giáo viên trong nhà trường tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. Ngoài ra Hội sinh viên trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các chương trình tình nguyện mùa hè xanh tại các Huyện trong tỉnh như Tiên Du, Lương Tài, Gia Bình..

Đ/c Hoàng Thị Nhung, Chủ tịch Hội sinh viên khóa III báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào sinh viên khóa III nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2017 – 2019

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, TS Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng ghi nhận các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua đã chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới. Các phong trào sinh viên 5 tốt, hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi… có tác dụng giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống, tinh thần, trách nhiệm đối với xã hội của HSSV.

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đại hội bầu một lần đủ số lượng với tỷ lệ phiếu cao vào BCH khóa IV nhiệm kỳ 2019-2022 được 11 đồng chí, trong đó có 9 sinh viên và 3 cán bộ, giáo viên, nữ giới đạt 36 %
    1. Nguyễn Kim Chức
    2. Lương Hồng Nhung