Liên hoan Tiếng hát học sinh sinh viên năm 2017

Tối ngày 16/11/2017, tại Hội trường lớn cơ sở 1, Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 46 năm ngày thành lập trường (23/11/1971 – 23/11/2017), Ban chấp hành Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã long trọng tổ chức “Liên hoan tiếng hát Học sinh sinh viên năm 2017”.
    Tối ngày 16/11/2017, tại Hội trường lớn cơ sở 1, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 46 năm ngày thành lập trường (23/11/1971 – 23/11/2017), Ban chấp hành Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã long trọng tổ chức “Liên hoan tiếng hát Học sinh sinh viên năm 2017”.

Các thầy trong Ban lãnh đạo Nhà trường tới dự, động viên cổ vũ liên hoàn tiếng hát HSSV

Nội dung các tiết mục hướng đến chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Nhà trường… Bên cạnh đó, các đội dự thi đã chuẩn bị chương trình đa dạng về các loại hình thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa tập thể và một tiết mục tài năng

Tham gia liên hoan tiếng hát học sinh sinh viên năm nay gồm có 3 đội thi đến từ các bộ phận như:
    - Đội 1: Khoa Cơ khí chế tạo, khoa Xây dựng, Khoa Công nghệ Ô tô, khoa Kinh tế, khoa Khoa học cơ bản, phòng Công tác Học sinh sinh viên, trung tâm Sản xuất, Địch vụ và Đời sống.
    - Đội 2: Khoa Điện tử Tin học, phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, phòng Tài chính kế toán.
    - Đội 3: Khoa Điện – Điện lạnh, phòng Quản trị đời sống, phòng Tổ chức Hành chính, Bộ môn Chính trị, Pháp luật.
    Ngay sau lễ khai mạc, 18 tiết mục đến từ 3 đội thi đã cùng nhau tranh tài. Các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư công phu từ trang phục đến đạo cụ.

Tiết mục tham gia đêm liên hoan văn nghệ

Thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng đánh giá, nhận xét về phần thể hiện của các đội thi  trong đêm liên hoan văn nghệ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Đội 2, 01 giải Nhì cho Đội 3 và 01 giải Ba cho Đội 1.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho đội đạt giải Nhất.

TS. Chu Bá Chín, Phó hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho đội đạt giải Nhì.

Thầy Trương Văn Tâm Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho đội đạt giải Ba.

Liên hoan Tiếng hát HSSV là một trong những hoạt động được Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng lối sống và giáo dục đạo đức cho HSSV; đồng thời tạo điều kiện để các em có dịp giao lưu học hỏi, gần gũi nhau hơn trong hoạt động Đoàn, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường.

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo cùng các thầy cô Nhà trường.

Một số hình ảnh tại đêm Liên hoan tiếng hát Học sinh sinh viên năm 2017:

Nguồn tin: Phòng TCHC