Ngày hội Chủ nhật đỏ lần thứ 11 năm 2019

Nhằm tuyên truyền, vận động phong trào hiến máu tình nguyện với mong muốn lan tỏa yêu thương, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng tới các đoàn viên, thanh niên và nhân dân toàn tỉnh Bắc Ninh. Ngày 7/1, tại Nhà đa năng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tiền Phong, Viện huyết học truyền máu trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ lần thứ 11 năm 2019 với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Các đại biểu đến dự và động viên chương trình

Tham dự chương trình có bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; ông Nguyễn Nhân Chinh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh; ông Lê Đức Kỳ, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong; ông Trương Minh Thắng, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Sở, Ban, ngành, đoàn thể và hơn 1400 đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội hiến máu.

Ông  Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phát biểu tại chương trình

Trong 10 năm qua, dưới sự phối hợp chặt chẽ giữa Tỉnh đoàn Bắc Ninh và Báo Tiền Phong, phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Ninh đã được đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các tình nguyện viên và nhân dân tham gia hưởng ứng và thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã vinh danh 02 tập thể và 80 gương mặt tiêu biểu gồm 60 sinh viên nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 20 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”.

Bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Nhân Chinh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh trao giấy chứng nhận cho các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Các đại biểu trực tiếp đến động viên các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu

Chương trình mong muốn lan tỏa thông điệp tinh thần đoàn kết, giá trị nhân ái và sự thấu hiểu của cộng đồng với những người bệnh cần máu, từ đó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc thông qua nghĩa cử cao đẹp, hiến máu cứu người, góp phần mang lại sự sống cho người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và ông Lê Xuân Sơn, Tổng viên tập Báo Tiền Phong trao giấy chứng nhận cho các học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”.

Bà Thái Hải Anh, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh trao giấy chứng nhận cho 02 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Các thầy trong Ban lãnh đạo Nhà trường động viên các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu

Các đoàn viên, thanh niên xếp hàng chờ làm thủ tục hiến máu

Bàn đăng ký hiến máu luôn chật kín người tham gia

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính