Sáng ngày 16/09/2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Sở Lao động TBXH tỉnh Bắc Ninh, UBND TP. Bắc Ninh, các cơ quan ban ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên - học sinh Nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên - học sinh, chào đón năm học mới.
Văn nghề chào mừng khai giảng năm học 2015 - 2016
Tiếp theo chương trình, ThS Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: bavuit