Khai mạc giải bóng đá siêu cup BCEC năm 2020

Trong không khí tuổi trẻ toàn trường đang thi đua lập thành tích chào mừng thành công đại hội đảng bộ nhà trường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. BCH Đoàn trường tổ chức “Giải bóng đá Siêu BCEC CUP năm 2020”.
    Tham dự buổi khai mạc có thầy Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là 100 cầu thủ đến từ 6 đội bóng được tuyển chọn từ 6 đội bóng mạnh nhất mùa II giải bóng đá BCEC Cup năm 2019.

Thầy Trương Ngọc Tâm, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Giải bóng đá siêu cúp BCEC năm 2020 được tổ chức từ nay đến cuối tháng 6. Các đội bóng thi đấu theo hình thức vòng trong tính điểm, đội có điểm số cao nhất sẽ là đội vô địch của giải đấu.

Thầy Trương Văn Tâm, Chú tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng tặng Cờ lưu niệm các đội tham gia giải đấu

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thanh niên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, là sân chơi bổ ích đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên là HSSV đang học tập tại trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ hợp tác và tăng cường tinh thần đoàn kết.