Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013)
Sáng ngày 25/3/2013, tại trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Ban chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ mít ting kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổng kết các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2013
 Đến dự có đồng chí Ngô Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên cùng 1500 đoàn viên, thanh niên tham gia.
Tại buổi lễ, các vị đại biểu cùng Đoàn viên thanh niên của trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 82 năm trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, BCH Đoàn trường đã trao 43 giải cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong đợt thi đua hưởng ứng tháng Thanh niên 2013 như: Giải “ Học tập tốt, rèn luyện tốt”, Giải nhảy bao bố, Giải Kéo co, Giải đi xe đạp chậm, Giải đá cầu.

(Ảnh đại diện các đơn vị có thành tích cao lên nhận thưởng của BTC)
            Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, hy vọng phòng trào thi đua sôi nổi tích cực trong đông đảo ĐVTN sẽ ngày càng phát triển, đội ngũ cán bộ đoàn viên thanh niên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Nguồn tin: tinhdoanbacninh.gov.vn