Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh

Đoàn viên thanh niên tham gia nạo vét, khơi thông dòng chảy Kênh tiêu T2, xã Minh Tân (Lương Tài).
Tại thôn Thận Trai, xã Minh Tân (Lương Tài), Tỉnh Đoàn tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh năm 2013.

Hơn 400 đoàn viên thanh niên của 5 đơn vị là Công an tỉnh, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân, Đại học Chính trị, Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Huyện Đoàn Lương Tài tham gia xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh - nạo vét được trên 3.500 m³ bùn đất tại Kênh tiêu T2 (kênh tiêu nước cho cho 2 xã Trung Chính và Minh Tân, huyện Lương Tài) với chiều dài 690 m.
Nhân dịp này, Tỉnh đoàn tặng 5 suất quà (trị giá gần 7 triệu đồng) cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Minh Tân. Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2013 được khởi động từ ngày 25/5 đến 31/8/2013 và lấy tháng 7 là tháng cao điểm.

Nguồn tin: baobacninh.com.vn