Ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019

Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người dân xã Phú Lương huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh làm đường giao thông nông thôn.
    Chiến dịch tình nguyện được tổ chức sâu rộng, với sự tham gia của 65 đoàn viên, thanh niên trong trường. Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa như: tiến hành thi công, lắp đặt 03 hệ thống vui chơi cho trẻ em từ các vật liệu tái chế; đổ bê tông, hoàn thiện 1 km đường giao thông tại xã Phú Lương.

Những hiệu quả mang lại của Chiến dịch đã góp phần khẳng định rõ nét vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của đất nước, đồng thời khẳng định sức sống của phong trào trong thanh niên và đời sống xã hội, góp phần lan tỏa tinh thần tình nguyện, các giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy Bắc Ninh cùng đ/c Nguyễn Nhân Chinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Bắc Ninh tới thăm, động viên và tặng quà đội tình nguyện.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính