Ra quân xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh

Trong 2 ngày 15 và 16-6, Tỉnh Đoàn tổ chức ra quân xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh – Nạo vét kênh tiêu Hiền Lương 4, xã Việt Hùng (Quế Võ).
Tuổi trẻ Bắc Ninh ra quân xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh - Nạo vét kênh tiêu Hiền Lương 4, xã Việt Hùng (Quế Võ).

Hơn 600 đoàn viên thanh niên của 5 đơn vị: Trường đại học Thể dục – Thể thao Bắc Ninh; cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh; cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh; Huyện Đoàn Quế Võ và Xí nghiệp Thủy nông Bắc Đuống đã ra quân xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh – Nạo vét được gần 4 nghìn m3 bùn đất tại kênh tiêu Hiền Lương 4 có tổng chiều dài gần 1500 m (tiêu nước cho 3 xã Việt Hùng, Quế Tân, Phù Lương của huyện Quế Võ).
Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn tặng 5 chiếc xe đạp và quà (tổng trị giá gần 10 triệu đồng) cho 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Việt Hùng.

Nguồn tin: baobacninh.com.vn