Sôi động với giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên trường CĐN Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Sôi động với giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên
Thiết thực chào mừng nhà trường đón nhận huân chương lao động hạng nhất, kỷ niệm 44 năm thành lập trường (23/11/1971-23/11/2015), kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, rèn luyện tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên, đồng thời tăng cường công tác củng cố các tổ chức Đoàn, Hội trong trường học.  Ban chấp hành đoàn trường tổ chức Giải bóng đá học sinh, sinh viên năm học 2014 - 2015.
Giải đấu quy tụ được 23 đội tham gia đến từ các khoa Điện – Điện tử, khoa Cơ khí động lực, khoa Cơ khí chế tạo, khoa Kinh tế công nghệ thông tin, khoa xây dựng, khoa cơ khí chế tạo.
Các đội thi đấu loại trực tiếp, thi đấu 3 vòng đấu lựa chọn ra 2 đội mạnh nhất vào trung kết.
Một số hình ảnh trận khai mạc:

Tác giả bài viết: bavuit

Nguồn tin: Đoàn thanh niên