Tổng kết Liên hoan Sáng tạo khoa học kỹ thuật trẻ lần thứ IV và tuyên dương các mô hình thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2019

Sáng 06/11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức tổng kết Liên hoan Sáng tạo khoa học kỹ thuật trẻ lần thứ IV và tuyên dương các mô hình thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2019.
    Sáng 06/11 tại Nhà đa năng trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức tổng kết Liên hoan Sáng tạo khoa học kỹ thuật trẻ  lần thứ IV và tuyên dương các mô hình thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2019.

Các đại biểu tham dự

Tham dự chương trình có bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Phong, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; ông Nguyễn Nhân Chinh, tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, các đồng chí là đại diện Sở Khoa học Công nghệ, Sở Giáo dục Đào tạo, các ban, ngành thuộc tỉnh đoàn.
    Phong trào sáng tạo trẻ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Sau hơn 6 tháng phát động và triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 40 mô hình, sản phẩm dự thi. Qua đánh giá của các chuyên gia thẩm định, Ban tổ chức chọn ra 10 mô hình, sản phẩm lọt vào vòng chung kết để đánh giá, trao giải tại buổi tổng kết.

Mô hình chiếu sáng đô thị thông minh của trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Kết thúc cuộc thi, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 05 mô hình đạt giải trong đó có 01 mô hình đạt giải Nhì, 02 mô hình đạt giải Ba và 02 mô hình đạt giải khuyến khích. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ thỏa mãn sự đam mê, góp phần quan trọng trong việc khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để áp dụng vào cuộc sống.

Bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Văn Phong, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh trao chứng nhận cho các mô hình đạt giải

Cũng trong khuôn khổ buổi tổng kết, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tuyên dương 10 mô hình thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2019. Đây là hoạt động mang ý nghĩa động viên và khích lệ tinh thần vươn lên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng trên chính mảnh đất quê hương, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết:

Tuyên dương 10 mô hình thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2019

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính