Khai giảng lớp Trung cấp Nghề Điện tử Công nghiệp khóa 2012-2015

dsc06466_desktop_resolution_500

Ngày 01/11/2012, Trung tâm GDTX-DN Lạng Giang phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh khai giảng hai lớp Trung cấp Nghề Điện tử Công nghiệp cho các học viên tại Trung tâm GDTX-DN Lạng Giang.

dsc06477_desktop_resolution_500

Trong lời phát biểu khai mạc, thày giáo  ... Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phấn khởi trước kết quả liên kết đào tạo giữa hai nhà trường ngày càng bền vững.

dsc06468_desktop_resolution_500

Trong năm học này Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tuyển sinh hai lớp TC41-ĐT7 và TC41-ĐT8 với 73 học viên. Các học viên được học đồng thời cả văn hóa và trung cấp nghề. Sau 3 năm học các học viên vừa có bằng tốt nghiệp lớp 12 vừa có bằng trung cấp nghề, các học viên có rất nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp, vừa có thể thi đại học, cao đẳng như các học sinh phổ thông, cũng có thể theo học liên thông lên cao đẳng, đại học của nghề đã học, cũng có thể xin việc tại các doanh nghiệp trong cả nước với mức lương khá cao và ổn định.

dsc06474_desktop_resolution_500

Trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang có rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm điện tử nên nhu cầu lao động có kỹ thuật là rất cao. Chương trình liên kết đào tạo giữa Trung tâm GDTX-DN Lạng Giang và trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng đã cung cấp một số lượng không nhỏ người lao động có tay nghề cao trong những năm qua, góp phần đáp ứng nhu cầu lao động trên địa bàn huyện và tỉnh.

dsc06481_desktop_resolution_500

Trong năm học này và các năm tới Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh cam kết sẽ đầu tư đầy đủ CSVC, thiết bị dạy và học để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học tại đơn vị liên kết, đảm bảo chất lượng chuẩn cho sinh viên khi tốt nghiệp có thể tham gia sản xuất tại các đơn vị doanh nghiệp chất lượng cao.

dsc06482_desktop_resolution_500

Nguồn tin: violet.vn