BCH Công đoàn trường trao tặng quà cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, ngày 16/7, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức buổi trao tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng  đã trao phần quà hỗ trợ trị giá 2.000.000đ của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cho đoàn viên Phạm Thị Lê Phương. Đây là một nguồn động viên, khích lệ đoàn viên vượt qua khó khăn, bệnh tật để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

'

Thừ ủy quyền Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, đ/c Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Phạm Thị Lê Phương

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm góp phần hỗ trợ những đoàn viên, thanh niên còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua thời gian hoạt động, chương trình đã giúp đỡ được nhiều đoàn viên, thanh niên.