Bế giảng khóa bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đánh giá chương trình đào tạo

Ngày 18/03, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực tổ chức bế giảng khóa bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đánh giá chương trình đào tạo.
    Dự buổi bế giảng có ông Cao Văn Sâm, Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực; NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; giảng viên lớp học và 30 học viên tham dự khóa bồi dưỡng.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi bế giảng

Khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 14/3/2020 đến ngày 18/03/2020. Tổng số học viên tham dự khóa bồi dưỡng là 30 người trong đó có các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường, trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm và một số cán bộ, giảng viên của trường.
    Giảng viên lớp học có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng với sự tích cực chia sẻ, hỏi đáp của học viên, khóa học đã thành công tốt đẹp và đạt mục tiêu chương trình bồi dưỡng. 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học.

PGS.TS. Cao Văn Sâm, Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực

PGS.TS Cao Văn Sâm đánh giá cao sự nhạy bén, tính tiên phong của Lãnh đạo Nhà trường trong công tác kiểm định, công tác đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội trong bối cảnh có nhiều cơ hội và thách thức hiện nay.
    Khóa bồi dưỡng trang bị cho cán bộ và giảng viên những kiến thức về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, kiểm định chương trình để triển khai thực hiện việc xây dựng, vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng và công tác tự đánh giá, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, kiểm định chương trình đào tạo.

PGS, TS. Cao Văn Sâm, Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trao chứng nhận cho các học viên

Một số hình ảnh của khóa học:

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính