Bế mạc giải bóng đá BCEC Cup lần thứ V năm 2021

Ngày 06/4 tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, BCH Đoàn trường tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá BCEC Cup lần thứu V năm 2021. Đến dự buổi lễ có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy giáo, cô giáo, học sinh, sinh viên và các cầu thủ đến từ các đội bóng cũng về dự đông đủ.
    Giải bóng đá BCEC Cup lần thứ V năm 2021 diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 06/4/2021 thu hút được 15 đội tham gia và được chia làm 2 khối, khối các lớp học hệ cao đẳng và khối các lớp hệ trung cấp. Giải đấu diễn ra trong tinh thần fair play, đoàn kết, chất lượng chuyên môn cao và được Ban tổ chức đánh giá đây là giải đấu rất thành công. Kết quả giải đấu, đội CĐ49Đ3 và đội TC47Đ1 đã suất sắc giành giải vô địch hệ cao đẳng và hệ trung cấp. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 02 giải Nhì, 02 giải Ba và các giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá BCEC Cup lần thứ V năm 2021 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên. Giải đấu góp phần tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết trong học sinh sinh viên trong trường.
    Một số hình ảnh tại buổi lễ: