Chọn ngành nhìn từ dự báo thị trường lao động

Các trường đang bắt đầu bước vào một mùa tuyển sinh mới. Những ngành, nhóm ngành thu hút nguồn lao động số lượng lớn ở thời điểm hiện tại chính là một trong những căn cứ quan trọng để người học quyết định xét tuyển. Đặc biệt, để tránh tình trạng cử nhân thất nghiệp hàng loạt, hiện nhiều trường đã thực hiện đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.
Các trường đang bắt đầu bước vào một mùa tuyển sinh mới. Những ngành, nhóm ngành thu hút nguồn lao động số lượng lớn ở thời điểm hiện tại chính là một trong những căn cứ quan trọng để người học quyết định xét tuyển. Đặc biệt, để tránh tình trạng cử nhân thất nghiệp hàng loạt, hiện nhiều trường đã thực hiện đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

Mời quý vị theo dõi tại đây