Chủ tịch nước gặp mặt, tôn vinh cán bộ quản lý xuất sắc, tiêu biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2019 tại Phủ chủ tịch, NGƯT.TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt tôn vinh cán bộ quản lý có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiêu chí lựa chọn là cán bộ quản lý có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp, có thành tích cao tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc, có sinh viên đạt giải cao tại kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia, ASEAN và quốc tế, công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng khoa học kỹ thuật tiêu biểu năm 2019;
    NGƯT. TS Nguyễn Quốc Huy đều đáp ứng được các tiêu chí đề ra, vinh dự được Chủ tịch nước gặp mặt tôn vinh năm 2019.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính