Công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo

Chiều ngày 20/7, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo. Tham dự buổi công bố có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban lãnh đạo cùng trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể.

Ông Đỗ Khắc Phong, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo

Thừa uỷ quyền Bộ Nông nghiệp và PTNT, ông Đỗ Khắc Phong, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo. Theo đó NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy sẽ tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường, TS Chu Bá Chín tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong nhiệm kỳ 5 năm từ 2017 đến 2022, dưới sự dẫn dắt của NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy cùng sự chung tay, đồng lòng của tập thể nhà trường, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã chuyển mình mạnh mẽ trên nhiều phương diện, tạo dựng được uy tín và thương hiệu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp toàn quốc.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy bày bày tỏ vinh dự, trân trọng sự tín nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường; sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam và xin hứa sẽ tiếp tục tận tâm dốc sức cùng tập thể BCH Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Nhà trường lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường để đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân dịp này NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Bắc Ninh, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; cảm ơn các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường đã luôn nỗ lực, đoàn kết trong thời gian qua. Mong rằng với những thành quả đã đạt được, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt được những mục tiêu đề ra cũng như khẳng định vị thế là cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín trong nước và khu vực.

Ông Trương Văn Tâm, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại diện BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ông Trương Văn Tâm, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng TS Chu Bá Chín tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại diện BCH Đoàn trường trường tặng hoa chúc mừng TS Chu Bá Chín tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2027