Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện phong trào thi đua Lao động sáng tạo

Ngày 05/4 vừa qua tại Hà Nội, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động tháng công nhân năm 2021 hưởng ứng Chương trình 75 nghìn sáng kiến, vượt khó phát triển của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
    Trong 10 năm qua, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã tổ chức nhiều phong trào thi đua như: Lao động giỏi, lao động sáng tạo, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ra sức thi đua lao động sản xuất, năng suất chất lượng, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Nhân dịp này, ông Vũ Xuân Thủy, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã trao bằng khen cho các tập thể tiêu biểu. Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vinh dự là 1 trong 06 tập thể được Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai, thực hiện phong trào thi đua lao động sáng tạo.

Ông Vũ Xuân Thủy, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sáng tạo

Con số 75.000 sáng kiến mang ý nghĩa kỉ niệm 75 năm Việt Nam lần đầu tiên tổ chức ngày Quốc tế lao động vào ngày 1/5/1946. Những sáng kiến của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp đem lại một diện mạo mới, thành tựu mới cho ngành nông nghiệp.