Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Hội thao cán bộ, viên chức và người lao động

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế Lao động, 132 năm ngày sinh nhật Bác. Ngày 14/5/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Hội thao cán bộ viên chức và lao động với mục đích tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong rèn luyện thân thể khoẻ mạnh, dẻo dai.

Tham dự lễ khai mạc Hội thao có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng, trưởng phó các bộ phận, đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên đến từ các bộ phận trong trường.

ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao diễn ra trong 02 ngày 14/5 và 21/5/2022 với sự tham gia của các vận động viên tranh tài ở các nội dung: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự chuyên nghiệp của tổ trọng tài, tổ phục vụ, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hứa hẹn sẽ góp phần to lớn làm nên thành công của Hội thao.

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện nâng cao sức khoẻ của đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu giữa các công đoàn bộ phận, các cán bộ viên chức và lao động trong Nhà trường để cùng nhau thực hiện tốt công việc chuyên môn góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại hội thao: