Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2018 - 2019

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019, chiều ngày 05/01, Chi đoàn cơ quan tổ chức Đại hội chi Đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2018 – 2019. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nhà trường, trưởng, phó các phòng, khoa cùng các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn cơ quan.

Thay mặt BCH, đ/c Trần Duy Tùng thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá thực trạng, tình hình tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017 – 2018. Nội dung báo cáo đã nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm.

Đ/c Trần Duy Tùng thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá thực trạng, tình hình tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017 – 2018

Tại Đại hội, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tích cực đóng góp các tham luận tham gia vào báo cáo tổng kết đóng vào phương hướng, nhiệm vụ và tập trung vào đề xuất các giải thực hiện cho nhiệm kỳ tới.

Đại diện đoàn viên, thanh niên tham luận tại Đại hội

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau hơn ba giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan gồm 5 đồng chí:
  1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang
  2. Đ/c Nguyễn Thị Thơm
  3. Đ/c Đặng Đức Hoành
  4. Đ/c Trần Duy Tùng
  5. Đ/c Trần Đình Luận

BCH Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt Đại hội

Hy vọng với BCH mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính