Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh khoá XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Sáng ngày 15/3/2022, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đoàn thành niên Nhà trường là đơn vị được BTV Tỉnh đoàn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm khối các trường trực thuộc Tỉnh đoàn.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Đức Sâm, UV BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Ngô Văn Khương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Văn Đăng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cùng đại diện các Đoàn trực thuộc. Về phía Nhà trường có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm cùng sự tham gia của 130 đoàn viên thanh niên, sinh viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đoàn trong toàn trường.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, BCH Đoàn trường đã luôn đoàn kết, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trên mọi mặt công tác: Công tác tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống được quan tâm triển khai sâu rộng; triển khai có hiệu quả 3 phong trào hành động và 3 chương trình đồng hành với thanh niên. Đặc biệt, nhà trường có nhiều học sinh, sinh viên vinh dự được nhận các giải thưởng “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh, cấp Trung ương và nhiều giải thưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật các cấp; công tác xây dựng Đoàn được triển khai với nhiều hoạt động sáng tạo, hình thức phong phú có ý nghĩa thiết thực và tạo được sức lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên. Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019-2022; đóng góp xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Trương Ngọc Tâm, Bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 phát biểu khai mạc và báo cáo tóm tắt kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niêm nhiệm kỳ 2019 - 2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh khoá XXI, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí. Bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Kim Chức, Phó bí thư khoá XX, nhiệm kỳ 2019-2022 được bầu giữ chức Bí thư Đoàn Trường khoá XXI. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 12 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh khoá XXI, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2024 là tiền đề và kinh nghiệm quan trọng góp phần vào thành công Đại hội Đoàn cấp huyện và tương đương trong thời gian tới; hướng tới tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
    Danh sách BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2024:
    1. Nguyễn Kim Chức, Bí thư;

2. Trần Duy Tùng, Phó Bí thư;
    3. Trần Đình Luận, Phó Bí thư;
    4. Nguyễn Thị Thơm;
    5. Nguyễn Thị Dịu;
    6. Bùi Tuấn Anh;
    7. Nguyễn Thị Giang;