Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh chung tay cùng các tổ chức, cá nhân giúp đỡ người dân vùng dịch Hải Dương tiêu thụ nông sản.

Những ngày gần đây, nhiều diện tích rau màu ở Hải Dương đến kỳ thu hoạch nhưng thương lái không về cân mua do Hải Dương đang thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh đang khiến những người dân nơi đây ăn ngủ không yên. Bên cạnh nỗ lực tháo gỡ của cơ quan chức năng, với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã chung tay cùng các tổ chức, cá nhân trên địa bàn giúp đỡ bà con nông dân vùng dịch Hải Dương tiêu thụ nông sản.

9h00’ sáng ngày 23/02/2020 tại cổng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, người dân xếp hàng dài chờ đến lượt mua nông sản ủng hộ bà con vùng dịch Hải Dương. Những túi nông sản tươi được vận chuyển đều đã được kiểm dịch Covid-19 an toàn, đóng gói kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi chiếc xe đầy ắp rau củ là tấm lòng chia sẻ với người nông dân Hải Dương những ngày này. Chỉ trong thời gian ngắn cán bộ viên chức, người lao động nhà trường cùng những người dân qua đường đã tiêu thụ hết 5,5 tấn nông sản gồm bắp cải, su hào, ổi, cà rốt.

Những túi nông sản và phương tiện vận tải đều đã được kiểm dịch an toàn trước khi bán

Người mua xếp hàng dài chờ đến lượt mua nông sản ủng hộ bà con vùng dịch

Với giá thành chỉ bằng một nửa so với ngoài chợ cộng với lời kêu gọi giải cứu nông sản nên tại điểm bán lúc nào cũng tấp nập

Mỗi chiếc xe đầy ắp rau củ là một tấm lòng sẻ chia với người nông dân Hải Dương những ngày này